357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@luyenthitoefl.edu.vn

Toefl READING

Chiến thuật trả lời các câu hỏi từ vựng trong TOEFL Reading (P2)

Bạn có thể cải thiện vốn từ vựng của mình nếu áp dụng thành công những cách học từ vựng mà bài viết này đề xuất, từ đó giúp bạn hoàn thành các câu hỏi từ vựng trong phần thi TOEFL Reading thật trọn vẹn.

Chiến thuật trả lời các câu hỏi từ vựng trong TOEFL Reading (P1)

Để trả lời tốt các câu hỏi từ vựng trong TOEFL Reading, bạn cần phải có chiến thuật riêng cho mình. Theo dõi bài viết sau đây để nắm được những chiến thuật hữu ích giúp ăn trọn điểm các câu hỏi từ vựng trong TOEFL Reading.

Mẹo thi TOEFL Reading bạn không nên bỏ lỡ

Để thi TOEFL Reading đạt điểm cao, ngoài việc chăm chỉ ôn luyện ra thì bạn cũng cần phải trang bị cho mình những mẹo thi nữa nhé. Bài viết này cung cấp các mẹo thi TOEFL Reading hữu ích giúp bạn đạt điểm cao trong phần thi này.

4 cách giúp nâng điểm TOEFL Reading

Đây là bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về cách ôn tập kỹ năng reading của bài thi TOEFL. Hơn thế nữa, nó còn chứa một số cách giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc tiếng Anh của mình

Mẹo tăng cường vốn từ vựng cho bài TOEFL Reading đạt điểm cao

Để đạt điểm cao bài kiểm tra TOEFL Reading, một điều vô cùng quan trọng là bạn phải cải thiện được vốn từ vựng của mình. Bài viết này cung cấp các mẹo hữu ích giúp bạn tăng cường vốn từ vựng của mình.

Chiến lược chuẩn bị và làm bài thi TOEFL Reading

Để có thể làm chủ phần thi TOEFL Reading, một điều quan trọng cần nhớ đó là bạn phải vạch ra cho mình các chiến lược cả trong quá trình chuẩn bị cho bài thi TOEFL Reading và cả trong quá trình thực hiện bài thi. Hãy theo dõi các chiến lược siêu hiệu quả được nhắc tới trong bài viết này để bạn có thể hoàn thành tốt phần thi này nhé.

Kỹ năng quản lý thời gian trong phần thi TOEFL Reading

TOEFL Reading là phần thi bao gồm đa dạng các loại câu hỏi nên yêu cầu thí sinh phải có chiến thuật phân chia thời gian hợp lý, bài viết sau đây sẽ tổng hợp các quy tắc phân bổ thời gian cho phần thi này, giúp bạn có một chiến thuật thi thật hiệu quả.

Tất cả những thông tin bạn cần biết về TOEFL Reading

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phần thi TOEFL Reading, bài viết này liệt kê những thông tin quan trọng về cấu trúc của phần thi này cũng như những dạng câu hỏi bao hàm trong cấu trúc đó mà bạn có thể gặp phải.

Chiến thuật trả lời các loại câu hỏi trong TOEFL Reading

Bài viết này cung cấp những thông tin hữu ích về đa dạng các loại câu hỏi trong phần thi TOEFL Reading cũng như những chiến thuật để trả lời tốt các loại câu hỏi này.

Cải thiện kỹ năng đọc hiểu trong TOEFL Reading

TOEFL Reading sẽ không còn là một phần thi quá thách đố người học tiếng Anh nếu như bạn có thể nắm rõ được một vài cách mà bài viết sau đây cung cấp về việc cải thiện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh.

Kinh nghiệm luyện thi TOEFL Reading cực bổ ích

Phần thi Đọc hiểu TOEFL hay còn gọi là TOEFL Reading Comprehension, là một kỹ năng khó trong bài thi TOEFL. Nó bao gồm 3 hoặc 4 bài đọc khoảng 700 từ, mỗi bài có 10 câu hỏi. Bạn có 54 đến 72 phút để trả lời tất cả các câu hỏi trong phần này. Các đoạn văn này bao gồm nhiều chủ đề khác nhau và tất cả những thông tin bạn cần để trả lời câu hỏi sẽ có trong bài viết. TOEFL Reading khó ở chỗ nó đòi hỏi bạn phải nắm chắc nội dung bài đọc và biết liên kết các ý tưởng lại với nhau.

3 mẹo ôn thi TOEFL Reading bổ ích

Phần TOEFL Reading là phần đầu tiên trong bài thi TOEFL. Nó liên quan đến việc đọc một đoạn văn dài (tối thiểu sáu đoạn) về một chủ đề cụ thể. Các chủ đề thường mang tính học thuật cao và luôn được viết theo phong cách hàn lâm. Những câu hỏi này có thể kiểm tra được kiến ​​thức về từ vựng, khả năng hiểu tổng quát của đoạn văn cùng với khả năng hiểu từng câu hoặc từng từ cụ thể. Khả năng suy luận và tóm tắt thông tin được trình bày trong văn bản cũng rất quan trọng đối với phần thi TOEFL Reading này.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat