357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@luyenthitoefl.edu.vn

Thông tin cần biết

Những thông tin cần biết về bài thi TOEFL

TOEFL không những là bài thi giúp bạn đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của mình mà còn có giá trị trong việc giúp bạn phát triển và định hướng bản thân. Hãy cùng Phuong Nam Education khám phá những điều bổ ích đó qua bài viết này nhé.

5 app luyện thi TOEFL tốt nhất

TOEFL là kỳ thi quan trọng đối với các thí sinh muốn chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. Để vượt qua kỳ thi này, các bạn phải chuẩn bị thật tốt và kỹ lưỡng. Sau đây hãy cùng Phương Nam Education điểm qua các ứng dụng học TOEFL hiệu quả nhé.

Cập nhật thông tin về kỳ thi TOEFL iBT

Tất tần tật thông tin về kỳ thi TOEFL iBT sẽ được bật mí trong bài viết sau đây, hãy theo dõi đến cuối bài viết để lĩnh hội đầy đủ những thông tin quan trọng có thể sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chuẩn bị khi đi du học.

Khi nào nên thi lại TOEFL

Bạn hoàn toàn có thể thi TOEFL không giới hạn số lần mà không làm ảnh hưởng đến hồ sơ du học của bạn. Tuy nhiên, thi lại TOEFL có phải là lựa chọn phù hợp với bạn? Dưới đây là bốn yếu tố quan trọng nhất cần nghĩ đến khi bạn đang lên kế hoạch thi lại TOEFL.

Cần chuẩn bị gì trước ngày thi TOEFL chính thức

Kỳ thi TOEFL có thể làm bạn cảm thấy lo lắng và không biết chắc mình đã chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi hay chưa. Hãy theo dõi bài viết sau để cập nhật đầy đủ những thông tin cần biết trước khi thi TOEFL.

Những điều cần biết về TOEFL iBT

TOEFL iBT là bài thi được tổ chức trên máy tính và đánh giá thí sinh dựa trên 4 kỹ năng cơ bản bao gồm nghe, nói, đọc và viết. Vậy TOEFL iBT được đánh giá dựa trên gì và tấm bằng TOEFL iBT có giá trị như thế nào?

5 cuốn sách học TOEFL tốt nhất

TOEFL là kỳ thi quan trọng đối với các thí sinh muốn chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. Đây là kỳ thi sẽ gây đau đầu cho những thí sinh không có sự chuẩn bị thật tốt. Sau đây hãy cùng Phương Nam Education điểm qua các 5 cuốn sách học TOEFL tốt nhất nhé

So sánh TOEFL và TOEIC

TOEFL và TOEIC được đông đảo các ứng viên quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn còn phân vân nên chọn kỳ thi nào phù hợp thì hãy đọc bài viết này

Top 5 lý do nên chọn thi chứng chỉ TOEFL

TOEFL là bài thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát được hơn 6.000 tổ chức chấp nhận. Hầu hết mọi trường đại học ở các quốc gia nói tiếng Anh lớn, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada và New Zealand, sử dụng điểm TOEFL để xác định xem liệu những người không nói tiếng Anh có thể được nhận vào các chương trình của họ.

Tổng quan về TOEFL 2022

TOEFL là kỳ thi được chủ quản bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ, được cho là bài thi uy tín đánh giá được chính xác khả năng tiếng Anh của các thí sinh tham gia.

Nên thi TOEFL hay thi IELTS

TOEFL là bài kiểm tra tiếng Anh tiêu chuẩn nhằm đánh giá khả năng thông thạo trong 4 lĩnh vực nghe, nói, đọc, viết. Đây là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế của ETS (Viện khảo thí về giáo dục của Mỹ). Những điểm số thi TOEFL có giá trị trong 2 năm.

Những thông tin mới và chi tiết nhất về kỳ thi TOEFL

Kỳ thi TOEFL đang dần trở nên phổ biến hơn đi cùng với những đổi mới được đưa vào. Để biết được những thông tin quan trọng về kỳ thi TOEFL cũng như cập nhật những thông tin mới nhất và chi tiết nhất về kỳ thi, cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat