357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@luyenthitoefl.edu.vn

Toefl WRITING

6 loại câu hỏi TOEFL Writing

TOEFL Writing là phần thi đánh giá kỹ năng viết tiếng Anh của thí sinh. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về cấu trúc cũng như các loại câu hỏi của TOEFL Writing, hãy bấm đọc bài viết này nhé

5 mẹo luyện thi TOEFL Writing hiệu quả

Làm thế nào để cải thiện kỹ năng TOEFL Writing một cách hiệu quả và nhanh chóng? Một trong những cách đó là tạo thói quen viết đều đặn và tiếp xúc nhiều với môi trường Tiếng Anh. Hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu thêm các mẹo luyện thi TOEFL Writing đạt điểm cao.

Tips lấy trọn điểm TOEFL Writing Task 2

Phần thi TOEFL Writing được thiết kế để đo lường khả năng viết tiếng Anh của bạn trong một ngữ cảnh học thuật và năng lực trình bày ý tưởng một cách rõ ràng và được tổ chức tốt. TOEFL Writing Task 2 diễn ra trong vòng 30 phút với yêu cầu viết một bài luận dựa trên kinh nghiệm hoặc ý kiến ​​cá nhân đáp ứng chủ đề của đề bài. Để hoàn thành tốt phần câu hỏi nà, hãy thực hành ngay những tips hữu ích cho TOEFL Writing Task 2 được cung cấp trong bài viết sau đây.

Tips lấy trọn điểm TOEFL Writing Task 1

TOEFL Writing Task 1 (integrated essay) sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn áp dụng thành công các tips được đề cập trong bài viết sau đây. Cùng tìm hiểu những tips hữu ích này để giúp quá trình chinh phục bài thi TOEFL của bạn dễ dàng hơn.

Cấu trúc và một số chủ đề phổ biến trong đề thi TOEFL Writing

Để đạt được số điểm cao trong phần thi Writing TOEFL iBT, các bạn cần lưu ý một số chủ đề phổ biến để tự mình lên kế hoạch luyện thi hiệu quả.

Phương pháp ôn luyện TOEFL iBT Writing hiệu quả

TOEFL là một trong những kỳ thi đánh giá năng lực khá phổ biến trên toàn cầu và được các doanh nghiệp, các trường đại học sử dụng làm tiêu chuẩn đầu vào. Trong đó, TOEFL Writing là một trong những kỹ năng khó nhất. Hãy theo dõi bài viết sau để nắm vững các phương pháp học TOEFL Writing hiệu quả.

Dàn bài mẫu phần thi TOEFL Writing 2022

TOEFL Writing là phần thi đòi hỏi thí sinh phải dành nhiều thời gian luyện tập. Một trong những các ôn luyện hiệu quả là áp dụng những dàn bài dưới đây. Bạn có biết?

4 cách hiệu quả giúp cải thiện điểm TOEFL Writing

Đây là bài viết sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng Writing của mình trong bài thi TOEFL vì nó chứa những thông tin bổ ích và những lưu ý quan trọng do Phuong Nam Education chia sẻ.

Mẹo ôn tập hữu ích dành cho TOEFL Writing

Trong bài thi TOEFL, có rất nhiều thí sinh đang gặp vấn đề về phần thi TOEFL Writing do không có kỹ năng cũng như chưa quen với việc viết tiếng Anh mỗi ngày. Do đó, Phuong Nam Education muốn chia sẻ 5 mẹo vặt bổ ích sau đây để giúp các thí sinh vượt qua được những khó khăn đang gặp phải.

Quy tắc sử dụng từ vựng trong TOEFL Writing

Phần thi TOEFL Writing được biết đến là một phần thi khó. Thí sinh khi thi không những phải nắm vững được kiến thức về ngữ pháp, bên cạnh đó việc lựa chọn sử dụng từ vựng cũng là điều nên được chú trọng.

Chiến lược làm phần TOEFL Independent Writing 2022

Phần thi viết luận (Independent Writing) là một trong hai câu hỏi thuộc phần thi TOEFL iBT Writing. Đây được đánh giá là một câu hỏi khó. Để vượt qua phần này với số điểm cao, hãy đến với chiến lược làm phần TOEFL Independent Writing mới nhất của Phuong Nam Education nhé.

Top những lỗi sai khi làm bài TOEFL iBT Writing

Khi làm bài TOEFL iBT Writing, nhiều thí sinh không khỏi mắc phải những lỗi dưới đây. Với mong muốn cải thiện điểm số của mình trong phần thi này, vì sao không đọc qua bài viết dưới đây?

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat