357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@luyenthitoefl.edu.vn

Tin tức

Những quy tắc ngữ pháp TOEFL bạn nên biết (P2)

Với phần thi TOEFL Writing và TOEFL Speaking, bạn cần đưa ra những câu trả lời của riêng mình, do đó việc học ngữ pháp rất quan trọng. Nếu bạn mắc nhiều lỗi ngữ pháp cơ bản trong phần thi của mình, chắc chắn điểm số của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Những quy tắc ngữ pháp TOEFL bạn nên biết (P1)

Dưới đây là 5 điểm ngữ pháp TOEFL phổ biến nhất. Nếu bạn có thể học được các quy tắc này trong quá trình ôn thi TOEFL của mình, bạn sẽ có đủ khả năng để nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh cho ngày thi TOEFL.

Những thông tin cần biết về bài thi TOEFL

TOEFL không những là bài thi giúp bạn đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của mình mà còn có giá trị trong việc giúp bạn phát triển và định hướng bản thân. Hãy cùng Phuong Nam Education khám phá những điều bổ ích đó qua bài viết này nhé.

6 mẹo tuyệt vời để trau dồi ngữ pháp cho kỳ thi TOEFL

Bạn sẽ được cung cấp các mẹo học ngữ pháp tuyệt vời và rất hiệu quả để hỗ trợ cho bài kiểm tra TOEFL trong bài viết sau đây. Cùng theo dõi đến cuối bài viết để có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm quý báu sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình luyện thi TOEFL.

5 app luyện thi TOEFL tốt nhất

TOEFL là kỳ thi quan trọng đối với các thí sinh muốn chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. Để vượt qua kỳ thi này, các bạn phải chuẩn bị thật tốt và kỹ lưỡng. Sau đây hãy cùng Phương Nam Education điểm qua các ứng dụng học TOEFL hiệu quả nhé.

Cập nhật thông tin về kỳ thi TOEFL iBT

Tất tần tật thông tin về kỳ thi TOEFL iBT sẽ được bật mí trong bài viết sau đây, hãy theo dõi đến cuối bài viết để lĩnh hội đầy đủ những thông tin quan trọng có thể sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chuẩn bị khi đi du học.

Khi nào nên thi lại TOEFL

Bạn hoàn toàn có thể thi TOEFL không giới hạn số lần mà không làm ảnh hưởng đến hồ sơ du học của bạn. Tuy nhiên, thi lại TOEFL có phải là lựa chọn phù hợp với bạn? Dưới đây là bốn yếu tố quan trọng nhất cần nghĩ đến khi bạn đang lên kế hoạch thi lại TOEFL.

Cần chuẩn bị gì trước ngày thi TOEFL chính thức

Kỳ thi TOEFL có thể làm bạn cảm thấy lo lắng và không biết chắc mình đã chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi hay chưa. Hãy theo dõi bài viết sau để cập nhật đầy đủ những thông tin cần biết trước khi thi TOEFL.

Những điều cần biết về TOEFL iBT

TOEFL iBT là bài thi được tổ chức trên máy tính và đánh giá thí sinh dựa trên 4 kỹ năng cơ bản bao gồm nghe, nói, đọc và viết. Vậy TOEFL iBT được đánh giá dựa trên gì và tấm bằng TOEFL iBT có giá trị như thế nào?

5 cuốn sách học TOEFL tốt nhất

TOEFL là kỳ thi quan trọng đối với các thí sinh muốn chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. Đây là kỳ thi sẽ gây đau đầu cho những thí sinh không có sự chuẩn bị thật tốt. Sau đây hãy cùng Phương Nam Education điểm qua các 5 cuốn sách học TOEFL tốt nhất nhé

Kinh nghiệm tự ôn luyện thi TOEFL

Điểm TOEFL là một trong những yêu cầu nhập học bắt buộc đối với sinh viên quốc tế tại hầu hết các trường đại học và cao đẳng tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, các tổ chức như cơ quan chính phủ, cơ quan cấp phép, công ty hoặc học bổng chương trình có thể yêu cầu chứng chỉ này để gửi sinh viên ra nước ngoài học tập hoặc thăng tiến.

Chiến lược học thi TOEFL 2022

Nhìn chung, để đạt được điểm số TOEFL cao, bạn nên có những chiến lược ban đầu để tối ưu hóa quá trình ôn thi của mình. Dưới đây là những chiến lược dành cho cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà bạn có thể áp dụng ngay hôm nay.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat