357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@luyenthitoefl.edu.vn

Những nguồn luyện TOEFL Listening miễn phí (phần 1)

Để đạt điểm cao trong phần thi TOEFL Listening, bạn cần phải xây dựng một thói quen nghe tiếng Anh thường xuyên và tìm những nguồn nghe đáng tin cậy để hỗ trợ việc ôn luyện TOEFL Listening trở nên tốt và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, có một số người học TOEFL vẫn đang không biết nên tìm những nguồn nghe nào để có thể giúp mình cải thiện kỹ năng TOEFL Listening. Do đó, Phuong Nam Education muốn giới thiệu bạn danh sách những trang web và những nguồn nghe tiếng Anh đáng tin cậy sau đây để giúp bạn trong quá trình ôn luyện cũng như nâng điểm phần TOEFL Listening của mình. 

Radio, Podcast, Spotify 

Thật ra người học có thể luyện nghe qua các đài radio tiếng Anh trên các ứng dụng điện thoại của mình như Spotify, Podcast,... Đây là những ứng dụng rất hữu ích và tiện lợi giúp người học có thể luyện nghe tiếng Anh bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi nào. Thêm vào đó, những ứng dụng này có chứa đa dạng các nội dung, chủ đề về các bài báo, tin tức hoặc những câu chuyện vặt do người bản xứ ghi âm rất hữu ích trong việc giúp bạn nâng cao trình độ TOEFL Listening của mình. Đặc biệt hơn, bạn cũng có thể vừa thư giãn, vừa luyện kỹ năng TOEFL Listening của mình thông qua những bài hát của US-UK. 

XFcrvh5H-gddBTvVBweov9hS8FnoE3XgEwEratow

Bạn có thể luyện nghe tiếng Anh trên ứng dụng Spotify 

ExamEnglish TOEFL Listening 

ExamEnglish TOEFL Listening là một trang web rất hữu ích dành cho người học tiếng Anh, đặc biệt là những ai đang ôn luyện để thi TOEFL. Vì trong trang web này có chứa rất nhiều bài nghe và bài tập theo dạng câu hỏi của đề thi TOEFL Listening. Trong trang web này, bạn có thể nhìn tổng quan hơn về đề thi TOEFL Listening và biết được mình cần phải ôn gì để chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEFL. Ngoài ra, việc làm các bài tập Listening trên trang web này còn giúp bạn cải thiện điểm khi làm đề thi thử hoặc đề thi thật TOEFL vì những câu hỏi của các bài tập trên trang web này được thiết kế gần giống với các câu hỏi trong đề thi thực của TOEFL

iuHke8lozb8JgFBcpmzM79KTXD7ScAbRT-ziCcPn

Luyện kỹ năng TOEFL Listening trên trang web ExamEnglish TOEFL Listening

OpenCulture Online Course

OpenCulture Online Course là trang web chứa nhiều danh mục đa dạng về các khóa học, bài học và những bài diễn văn bằng tiếng Anh trực tuyến. Đặc điểm của trang web này là có chứa rất nhiều bài nghe về học thuật, khoa học thích hợp cho bạn luyện kỹ năng TOEFL Listening của mình. Bạn có thể đổi chủ đề mà mình yêu thích theo từng buổi ôn tập. Khi sử dụng trang web này, bạn cũng có thể trau dồi thêm vốn từ vựng của mình bằng cách nghe và ghi chú lại những từ vựng mà mình chưa bao giờ học. Đặc biệt hơn là những bài nghe và bài giảng trong trang web này được lấy từ các trường đại học danh giá như Harvard, UC Berkeley, MIT và một số khác. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng của các bài nghe trên trang web này. Đã có nhiều thí sinh khi ôn luyện TOEFL dùng trang web này và kết quả là họ đã cải thiện được điểm của mình trong phần thi TOEFL Listening.

S-HPXw_dCUjjGvL410ceGS9GqeaBevDR6DzBigE-

Cải thiện điểm TOEFL Listening với OpenCulture Online Course

Stanford on iTunes

Stanford on iTunes là một trang web thuộc trường đại học danh giá của Mỹ có tên Stanford University. Khi ôn luyện kỹ năng TOEFL Listening trên trang web này bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều bài giảng, bài văn với đa dạng chủ đề khác nhau được trích ra từ các khoa trong trường đại học Stanford. Ngoài ra, Stanford on iTunes còn cung cấp cho bạn rất nhiều đoạn video liên quan đến các chủ đề học thuật do các giáo viên của trường này quay lại. Nếu luyện nghe trên trang web này, chắc chắn bạn sẽ cải thiện được điểm TOEFL Listening của mình rất nhiều. Đặc biệt hơn là tất cả các nguồn nghe trên trang web này đều miễn phí và chúng được cập nhật liên tục giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn khi ôn luyện kỹ năng nghe của mình.

I5aQsmm-4aVLBbdZI0Km3n4rNT07bAusaw_SoI5s

Stanford on iTunes sẽ giúp bạn cải thiện điểm phần thi TOEFL Listening

Đó chỉ mới là 4 nguồn nghe mà Phuong Nam Education muốn giới thiệu đến bạn để giúp bạn cải thiện được phần kỹ năng TOEFL Listening của mình. Ngoài ra, ở phần tiếp theo của bài viết này Phuong Nam Education sẽ tiếp tục cập nhật những nguồn luyện nghe bổ ích để tha hồ cho bạn lựa chọn mỗi khi ôn tập nhé. Phuong Nam Education xin chúc bạn có một buổi ôn tập thật tốt.

 

Tags: TOEFL Listening, ExamEnglish TOEFL Listening, nâng cao trình độ TOEFL Listening, kỹ năng TOEFL Listening, TOEFL, bài thi TOEFL là gì, cách ôn luyện kỹ năng TOEFL Listening, TOEFL Listening có khó không.

 
Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat