Các dạng bài thi TOEFL

TOEFL là một trong những kỳ thi Tiếng Anh luôn được các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về các dạng bài thi TOEFL để giúp các bạn tránh nhầm lẫn và chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi TOEFL!

TOEFL những điều cần biết trước kỳ thi

TOEFL là một trong những kỳ thi Tiếng Anh chất lượng quốc tế mà nhiều bạn học Tiếng mong muốn chinh phục, đặc biệt khi nhu cầu về sử dụng Tiếng Anh đang ngày càng tăng cao. Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi tham gia kỳ thi này nhé!

Tầm quan trọng của chứng chỉ TOEFL

Chứng chỉ TOEFL rất quen thuộc với các công chức, viên chức, người có ý định đi du học, người có mục đích xin học bổng hoặc người có ý định học lên sau đại học bằng chương trình toàn tiếng Anh. Ngoài ra, nếu bạn là người có ý định định cư tại nước ngoài thì bạn cũng cần phải thi TOEFL để xin visa. Hiện nay, bên cạnh các chứng chỉ IELTS, TOEIC thì TOEFL cũng là một chứng chỉ được công nhận quốc tế và nó mang lại cho người sở hữu rất nhiều lợi ích to lớn mà không phải ai cũng biết.